Máy hàn ARC là gì ?

Máy hàn ARC là gì ?

Máy hàn ARC hay còn gọi là máy hàn que – là dòng máy hàn điện sử dụng que hàn có thuốc bọc, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. vì tính dễ sử dụng và có thể sử dụng rộng rãi trong gia đình hoặc nhà xưởng sản xuất. Không như máy hàn Tig hay Mig đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, người thợ hàn phải có trình độ chuyên môn cao mới có thể hàn được thì máy hàn que sử dụng dễ dàng hơn dù với đối tượng mới tập hàn cũng có thể hàn được. Máy hàn que có chu kỳ tải cao, hoạt động bền bỉ cho tuổi thọ máy cao, chuyên dùng hàn sắt và nhiều kim loại khác.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại máy hàn ARC, mỗi thiết bị hàn đều được sản xuất để phục vụ một yêu cầu công việc nhất định. Bạn phải hiểu được công dụng của máy và so sánh nó với các yêu cầu công việc, từ đó chọn mua cho mình một thiết bị phù hợp.

Cấu tạo của máy hàn ARC:

– Máy Hàn HK 200H (chuyển đổi điện áp xoay chiều 220VAC thành điện áp một chiều 62VDC hoặc 70VDC cách ly với dòng điện ra ổn định có thể từ 10Amp ~ Hàng trăm Amp và cao tùy vào ứng dụng của từng loại Máy Hàn khác nhau).

>>> Máy hàn que HK 400I – Máy hàn điện tử Hồng Ký

– Dây dẫn dòng điện hàn – kìm hàn.

– Que hàn hồ quang.

Ứng dụng.

– Hàn cửa sắt, Inox, vật dụng gia đình, công nghiệp, xây dựng..

Ưu điểm.

– Nhẹ, nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển mang vác đi các công trình.

– Hàn với vật liệu dầy.

– Dễ sử dụng, điều chỉnh dòng hàn linh hoạt hơn thông minh hơn.

– An toàn khi sử dụng.

Máy sử dụng được khi điện thế yếu >180V

Tiết kiệm điện năng 50% – 60% so với máy hàn truyền thống

Hiệu suất làm việc cao. Có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định

>> Hướng dẫn chọn mua máy hàn que

may-han-dien-tu-hk-200h
Máy hàn điện tử HK 200H

Máy hàn HK 200H

Máy hàn HK 200H là dòng máy hàn que được thiết kế nhỏ gọn có trọng lượng khoảng 6kg, có thể xách tay và di chuyển dễ dàng.

Máy sử dụng điện 1 pha 220V với công suất đầu ra mạnh mẽ 8,4KVA, hiệu suất trung bình đạt 60%. Máy có thể làm việc ngay cả khi điện yếu (trên 180V). Sử dụng công nghệ inverter tiết kiệm điện năng đến 50 -60% so với máy truyền thống. Máy hàn HK200H là sản phẩm đa dụng vì có thể hàn trên các vật liệu inox, sắt … và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.

Máy hàn HK200H là dòng máy hàn do công ty cơ khí Hồng Ký sản xuất và phân phối.

Mọi chi tiết về máy hàn Hk 200H vui lòng tham khảo tại đây

One thought on “Máy hàn ARC là gì ?

  1. Pingback: Công nghệ hàn vảy là gì?

Comments are closed.