Máy hàn que Hồng Ký ưu điểm vượt trội

Không chỉ dùng trong ngành công nghiệp cơ khí, xây dựng, máy hàn que Hồng Ký ngày càng phổ biến. Với những ưu điểm của mình, máy hàn Hồng Ký rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Máy hàn que Hồng Ký có mấy loại:

Hồng Ký có cả máy hàn cơ và máy hàn điện tử. Đặc biệt là dòng máy hàn que inverter với thiết kế nhỏ gọn, đa chủng loại, đa chức năng. Có thể được phân thành 3 loại:

Máy hàn dùng gia đình:

Máy hàn Hồng Ký dùng cho gia đình có thiết kế nhỏ gọn, có thể xách tay, công suất nhỏ. Trọng lượng máy chỉ từ 4kg đến 5.5kg. Sử dụng cho các loại que hàn nhỏ từ 1,6ly đến 3,2ly. Các dòng  máy hàn mini đang ngày càng phổ biến do giá cả phải chăng và sự tiện dụng. Có thể kể đến như máy hàn HK120A, HK200H, SR200R.

Máy hàn que Hồng Ký

Máy hàn cho thợ chuyên nghiệp:

  • Máy hàn inverter Hồng Ký cho thợ chuyên nghiệp cũng có thiết kế khá nhỏ gọn nhưng công suất lớn hơn. Trọng lượng máy từ 5.5kg đến 6.5kg. Có thể hàn khỏe được que hàn 4ly. Máy thích hợp cho thợ xây dựng thường làm việc ở công trường, thợ quảng cáo. 
Máy hàn Hồng Ký HK200K có chức năng chống giật
  • Các dòng máy hàn có chức năng chống giật như HK200K đặc biệt phù hợp với thợ quảng cáo. Máy có chức năng chống giật, đảm bảo an toàn cho người thao tác khi phải làm việc trên cao hoặc môi trường ẩm ướt. 
  • Các dòng máy HK200A, HK215, HK250Z…. cho dòng hàn khỏe, ổn định, hiệu suất làm việc cao.

>>> Máy hàn que HK 200K – Máy hàn điện tử Hồng Ký

Máy hàn que công nghiệp:

Một số dòng máy hàn que như HK250T, HK250TP, HK315I, HK400I có thiết kế lớn hơn. Trọng lượng máy từ 9kg đến 37kg. Máy cho dòng hàn khỏe, có thể đáp ứng nhu cầu công việc trong các xưởng cơ khí, đóng tàu, sản xuất ô tô. Hàn được que hàn lên đến 6ly. Hiệu suất lên đến 85%.

Giá máy hàn que Hồng Ký

Tùy thuộc vào thiết kế, chức năng, giá máy từ 1.850.000đ  trở lên. 

Xem thêm Nên mua máy hàn điện tử loại nào?