Tư vấn chọn mua máy hàn que gia đình

Máy hàn điện tử SR 200R

Dòng sản phẩm máy hàn que gia đình: Tiêu chuẩn que hàn từ 1,6 – 3,2 ly. Có thể nối mối hàn thép, hợp kim, carbon, đồng và một số kim loại màu khác. Hiệu suất đạt được lên đến 80%. Sản phẩm thích hợp với các công trình dân dụng nhỏ và dùng hàn đồ dùng cho gia đình. Phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, dễ sử dụng và lại có tính an toàn cao.

ƯU KHUYẾT ĐIỂM CỦA MÁY HÀN ĐIỆN TỬ MINI – MÁY HÀN QUE GIA ĐÌNH:

Khuyết điểm lớn nhất của các máy hàn điện tử mini là do cấu tạo bên trong chủ yếu là các bo mạch điện tử. Vì vậy việc bảo trì sửa chữa các thiết bị này cần đến các kỹ thuật viên am hiểu nhiều về các mạch điện tử. Người thợ hàn không thể tự sửa chữa chúng như đối với các máy hàn biến áp truyền thống. Do đó, một số người dùng ở những vùng sâu, vùng xa vẫn còn e ngại khi muốn đầu tư sản phẩm này.

>>> Máy hàn que HK 200A – Máy hàn điện tử Hồng Ký

Tuy nhiên, hiện nay trên thế giới hầu hết đã chuyển qua sử dụng máy hàn điện tử công nghệ inverter. Và đó cũng là xu hướng tất yếu ở Việt Nam. Bởi vì tiết kiệm năng lượng là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Lại không chiếm không gian diện tích nhà xưởng hoặc ngôi nhà mà bạn đang ở.

 

MÁY HÀN TRUYỀN THỐNG VÀ MÁY HÀN ĐIỆN TỬ MINI KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Những máy hàn điện thế hệ cũ (máy hàn cơ) có cấu tạo tương tự như một máy biến thế hạ áp. Gồm 2 cuộn dây đồng (hoặc dây nhôm) đường kính lớn quấn riêng biệt chung quanh một lõi từ. Vật liệu làm lõi từ là các lá thép kỹ thuật mỏng ghép lại với nhau. Vì vậy kích thước của chúng to lớn, cồng kềnh, nặng nề, nhưng hiệu năng rất thấp (20% duty cycle). Điều quan trọng là chúng ngốn một lượng điện đáng kể khi vận hành.

MÁY HÀN HỒNG KÝ NÀO DÙNG TỐT CHO GIA ĐÌNH?

Trong các thương hiệu máy hàn trên thị trường thì Hồng Ký là một trong những thương hiệu tin cậy. Không chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt mà còn đa dạng các sản phẩm. Vậy trong số rất nhiều những sản phẩm đó, máy hàn Hồng Ký nào dùng tốt cho gia đình?

MÁY HÀN HỒNG KÝ

Trước khi tìm hiểu xem loại máy hàn Hồng Ký nào tốt cho gia đình thì cùng tìm hiểu các dòng sản phẩm máy hàn của Hồng Ký nhé.

Máy hàn Hồng Ký nổi tiếng bởi có chất lượng tốt, độ an toàn cao, tuổi thọ tốt. Được liên tục cải tiến để vươn tới sự hoàn hảo, đáp ứng yêu cầu của người dùng một cách tốt nhất.

Hồng Ký cung cấp các sản phẩm: máy hàn Mig, máy hàn Tig, máy hàn que, máy hàn hồ quang. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng công việc, vào không gian làm việc để lựa chọn máy hàn. Tay nghề của thợ hàn hay điều kiện của từng người cũng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn.

máy hàn mini

Ưu điểm máy hàn Hồng Ký

Tuy nhiên, máy hàn Hồng Ký dù là sản phẩm nào thì cũng có một số ưu điểm chung như sau:

– Máy hàn Hồng Ký có công suất lớn, hiệu quả cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, hạn chế khí độc.

– Máy hàn Hồng Ký được tích hợp chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải đảm bảo an toàn cho thợ hàn khi làm việc. Hạn chế những ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ của máy.

– Máy hàn Hồng Ký có thể hoạt động khi điện áp thế yếu, tiết kiệm điện năng lên tới 50 – 60%.

– Chất lượng mối hàn tốt, ít xỉ hàn, công đoạn làm sạch khá đơn giản.